CACAO BÁNH GỪNG

Mã sản phẩm
CT037

Vào những ngày trời lạnh, thưởng thức một ly cacao nóng hổi sẽ giúp bạn làm ấm cơ thể tốt hơn. Với cách làm nhanh gọn và thành phẩm đẹp mắt, bạn có thể làm cho các con của mình. Bọn trẻ chắc chắn sẽ rất thích.
1/ Thành phần
- 1L Sữa
- 60ml Torani syrup Bánh gừng
- 100g Bột cacao nguyên chất
- 5g bột vani
2/ Cách thực hiện:
- Đun nóng sữa với lửa nhỏ, không để sôi.
- Khi sữa nóng già, tắt bếp, cho syrup bánh gừng, bột cacao, bột vani vào khuấy đều cho tan.
- Rót ra ly và thưởng thức.
- Có thể trang trí bánh quy khi thưởng thức.

0 ₫

1/ Thành phần
- 1L Sữa
- 60ml Torani syrup Bánh gừng
- 100g Bột cacao nguyên chất
- 5g bột vani
2/ Cách thực hiện:
- Đun nóng sữa với lửa nhỏ, không để sôi.
- Khi sữa nóng già, tắt bếp, cho syrup bánh gừng, bột cacao, bột vani vào khuấy đều cho tan.
- Rót ra ly và thưởng thức.
- Có thể trang trí bánh quy khi thưởng thức.

Thêm thông tin
Mã sản phẩm CT037
Thương hiệu Torani
Bình luận mới
Bạn đang đánh giá sản phẩm:
CACAO BÁNH GỪNG

Đánh giá của bạn:
Sản phẩm đang khuyến mãi
Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi