Bánh trôi nhân trái cây

Mã sản phẩm
CT060

Những chiếc bánh trôi nhân trái cây thơm ngon hứa hẹn là một món tráng miệng độc đáo và mang đến cho mâm cỗ ngày đưa tiễn ông Táo của gia đình thêm nhiều hương vị mới lạ.
1/ Thành phần:
- 450g Bột nếp
- 150g Đậu xanh cà vỏ
- 100ml Sinh tố Berrino Xoài (mã SAP 6000796)
- Đường nâu
- Mè trắng, đậu phộng, gừng
- Nước cốt dừa
2/ Hướng dẫn:
- Làm vỏ bánh: nhào bột nếp với 400ml nước cho thật mịn.
- Làm nhân bánh: ngâm đậu xanh khoảng 2 tiếng cho mềm, đem nấu chín, sau khi chín, tán nhuyễn và trộn với sinh tố Berrino Xoài, thêm đường cho vừa ăn là được. Chia hỗn hợp trên thành các phần nhỏ, rồi vo viên tròn.
- Nặn bánh: chia khối bột đã nhào mịn thành phần nhỏ, ấn dẹp viên bột cho nhân bánh vào, vê tròn cho kín nhân, tránh để không khí vào sẽ làm vỡ bánh khi nấu.
- Nấu bánh: đun sôi nước rồi vặn nhỏ lửa, thả những viên bánh trôi vào, khi bánh nổi lên là đã chín, vớt bánh ra thả vào chậu nước đun sôi để nguội cho bánh săn và đỡ dính.
Sau khi luộc hết bánh, đun sôi lại nồi nước, cho đường nâu vào nấu tan, rồi thả bánh trôi cùng với gừng cắt miếng vào.
Mè trắng và đậu phộng rang chín, giả nhỏ.
Mút chè ra chén, chan nước cốt dừa và rắt thêm mè, đậu phộng rang lên trên.

0 ₫

1/ Thành phần:
- 450g Bột nếp
- 150g Đậu xanh cà vỏ
- 100ml Sinh tố Berrino Xoài (mã SAP 6000796)
- Đường nâu
- Mè trắng, đậu phộng, gừng
- Nước cốt dừa
2/ Hướng dẫn:
- Làm vỏ bánh: nhào bột nếp với 400ml nước cho thật mịn.
- Làm nhân bánh: ngâm đậu xanh khoảng 2 tiếng cho mềm, đem nấu chín, sau khi chín, tán nhuyễn và trộn với sinh tố Berrino Xoài, thêm đường cho vừa ăn là được. Chia hỗn hợp trên thành các phần nhỏ, rồi vo viên tròn.
- Nặn bánh: chia khối bột đã nhào mịn thành phần nhỏ, ấn dẹp viên bột cho nhân bánh vào, vê tròn cho kín nhân, tránh để không khí vào sẽ làm vỡ bánh khi nấu.
- Nấu bánh: đun sôi nước rồi vặn nhỏ lửa, thả những viên bánh trôi vào, khi bánh nổi lên là đã chín, vớt bánh ra thả vào chậu nước đun sôi để nguội cho bánh săn và đỡ dính.
Sau khi luộc hết bánh, đun sôi lại nồi nước, cho đường nâu vào nấu tan, rồi thả bánh trôi cùng với gừng cắt miếng vào.
Mè trắng và đậu phộng rang chín, giả nhỏ.
Mút chè ra chén, chan nước cốt dừa và rắt thêm mè, đậu phộng rang lên trên.

Thêm thông tin
Mã sản phẩm CT060
Thương hiệu Berrino
Bình luận mới
Bạn đang đánh giá sản phẩm:
Bánh trôi nhân trái cây

Đánh giá của bạn:
Sản phẩm đang khuyến mãi
Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi