Hướng Dẫn Mua Hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6016  từ 8g00 - 17g00 (trừ ngày CN) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

Click vào "Cà phê" để vào trang ngành hàng cà phê sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo chủng loại sản phẩm

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Tiến hành mua hàng & Thanh toán

Sau khi xem thông tin chi tiết trên sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể tiến hành mua hàng & Thanh toán (ĐẶT MUA - GIAO HÀNG TẬN NƠI)

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để CAFE.NET.VN phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất 

Nếu quý cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email qua hộp hội thoại chat CAFE.NET.VN sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 5 phút

Nếu quý khách đang sở hữu "Mã giảm giá" của CAFE.NET.VN, quý khách hãy nhập vào khung "Mã giảm giá" để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Nhấn "Xác nhận", sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống CAFE.NET.VN sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email mà quý khách đã cung cấp.Sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 17h) nhân viên bán hàng trực tiếp của CAFE.NET.VN sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn ở đây

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. CAFE.NET.VN cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. CAFE.NET.VN sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của CAFE.NET.VN qua Hotline 1900 6016

Trân trọng cám ơn quý khách,

CAFE.NET.VN

Hướng dẫn mua hàng bằng Video

Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi