Thân gửi những người bạn cà phê,

Chúng tôi xin trân trọng  giới thiệu với các bạn là những người yêu và đam mê cà phê, sành cà phê về Coffee Hypermarket – www.cafe.net.vn  đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là không gian on-line chuyên cà phê, một Thế giới cà phê thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho riêng mình những gói cà phê tuyệt hảo – năng lượng sáng tạo để thành công, có đầy đủ các loại từ cà phê Chồn – cà phê dành cho nguyên thủ của Trung Nguyên cho đến cà phê rang xay pha phin đặc sản Việt Nam. Bạn sẽ được chu du các kiểu cà phê thế giới với cà phê espresso đến cappuccino, từ cà phê pha máy classic đến cà phê hòa tan G7 đang vang danh 60 quốc gia toàn cầu. Và còn nhiều nữa những nhãn hiệu cà phê đích thực từ bốn phương cùng tụ hội hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú. Chỉ bằng 01 cú “Click” chuột trên máy tính, smart phone, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những gói cà phê mà bạn chọn lựa.

Là người sành cà phê, bạn sẽ tìm thấy nơi đây những dụng cụ thưởng lãm cà phê đặc sắc nhất, những máy pha cà phê chuyên dùng, độc đáo của các thương hiệu hàng đầu như Nouva Simonelli (Ý), Bunn (Mỹ),… chỉ có tại đây; những máy xay cà phê công nghệ mới nhất của những Công ty số 1 thế  giới: Gaggia Grinder (Mỹ), Fiorenzato Fiorenzato (Ý)...; và những nguyên phụ liệu pha chế cà phê đầy đủ chủng loại được các barista chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng như: DaVinci Gourmet (Mỹ), AIYA (Nhật Bản)... Như những người bạn tâm giao, chúng tôi xin được chuyển tận tay, lắp đặt, chia sẻ với bạn các kỹ thuật chế tác cà phê được gửi gắm vào những dụng cụ, máy móc đẹp đến tinh tế đã biến pha chế cà phê trở thành nghệ thuật.

Bạn và nhóm bạn cần những ly cà phê tuyệt vời, cần không gian chia sẻ ư? Chỉ bằng cú lướt nhẹ trên smart phone, bạn sẽ tìm thấy quán Trung Nguyên gần nhất, hoặc chúng tôi xin mang tận tay đến các bạn những ly cà phê ngon nhất. Cả menu của quán Trung Nguyên sẽ được đưa đến bạn để bạn chọn lựa. 

Bạn muốn khám phá và chia sẻ những trải nghiệm thực tế về cà phê? Bạn sẽ tìm thấy tại www.cafe.net.vn từ  những món hàng nhỏ nhắn tinh xảo, những văn hóa phẩm cà phê cho đến những chuyến du lịch coffee tour về vùng đất thánh của cà phê Việt Nam tại Daklak, khám phá văn hóa đồng bào dân tộc Tây Nguyên, với Thác – Hồ - Núi – Đồi hùng vĩ và những điều rất thú vị về xoay quanh cây cà phê ở vùng đất này.

Bạn đang muốn khởi nghiệp bằng việc mở quán cà phê? Hãy vào www.cafe.net.vn, bạn sẽ được giới thiệu các phương thức kinh doanh hiện đại và hiệu quả như Franchise, License, tham dự  khóa huấn luyện thực tiễn về pha chế, quản lý  quán với những bí quyết chỉ có ở Trung Nguyên. Ở đây bạn sẽ được tư vấn về chọn lựa mặt bằng, đầu tư hiệu quả và được  cung ứng trang thiết bị, dụng cụ, phụ liệu pha chế các món nước uống dành cho quán cà phê. Thế giới đang thay đổi mạnh mẽ, quán cà phê giờ đây có thể thu gọn lại thành chiếc máy vending machine mà bạn có thể kinh doanh hoặc trang bị cho văn phòng – công sở.

Bạn cần có một góc riêng lắng đọng để suy tư bên ly cà phê ngay tại nhà mình sau một ngày bộn bề công việc? Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ cùng bạn thiết trí “Góc sáng tạo” với một chỉnh thể cà phê, dụng cụ cà phê và triết lý cà phê. Góc sáng tạo như tên gọi, tin rằng sẽ giúp bạn tái tạo, khai mở năng lượng sáng tạo tươi mới để thấy yêu cuộc sống biết bao.

Tất cả thế giới phong phú huyền nhiệm của cà phê, chỉ bằng một cú lướt hoặc “click” chuột, một Coffee Hypermarket đã trong tay bạn, giúp bạn có ngay những gì bạn muốn.

Còn chờ gì nữa, là người sáng tạo, năng động, yêu cà phê, thành công với cà phê hãy cùng khám phá không gian duy nhất – Thế Giới Cà phê của bạn: Coffee Hypermarket – www.cafe.net.vn

Thân ái,

Coffee Hypermarket

 

Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi