CD HÒA ÂM ĐẠI NGÀN & RỪNG XƯA ĐÃ KHÉP

Mã sản phẩm
6000688

Thương hiệu: Trung Nguyên Lounge Music

Trọng lượng tịnh: 80 gr

Xuất xứ: Việt Nam 

105.000 ₫

Bộ đôi album Rừng xưa đã khép và Hòa âm của đại ngàn là sản phẩm đầu tiên nằm trong Dự án Trung Nguyen Lounge Music do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh phối hợp với Tập đoàn Trung Nguyên thực hiện. Bộ đôi album gồm một đĩa nhạc với các tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, và một album với các bài hát xen kẽ những bản nhạc hòa tấu mang âm điệu Tây Nguyên.

Hai album với những màu sắc âm nhạc phong phú, thể hiện sự pha trộn tài tình giữa những âm điệu đặc trưng của âm nhạc Việt Nam với chất liệu nhạc điện tử không biên giới, sẽ đem lại cho người nghe nguồn cảm hứng mới mẻ cả khi thưởng thức âm nhạc lẫn khi cần thư giãn. Người nghe có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, nhất là ở những quán cà phê có không gian đẹp. Khi đó, không gian âm nhạc trong mỗi bản nhạc sẽ có sự hòa quyện với không gian xung quanh để tạo ra những cảm xúc hài hòa.

Các đĩa nhạc thuộc Dự án Trung Nguyên Lounge Music được phát hành trên toàn quốc tại Hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên và Hệ thống Nhà sách Phương Nam trên toàn quốc, nghe thử và mua trực tuyến tại kênh Đại Siêu Thị Cà phê (http://www.cafe.net.vn/) - như một sản phẩm văn hóa tinh thần cao cấp để mọi người có thể lựa chọn bên cạnh các sản phẩm cà phê hàng đầu của Trung Nguyên. 

 xem Demo: 

Thêm thông tin
Mã sản phẩm 6000688
Thương hiệu Trung Nguyên
Đơn vị tính Bộ
Bình luận mới
Bạn đang đánh giá sản phẩm:
CD HÒA ÂM ĐẠI NGÀN & RỪNG XƯA ĐÃ KHÉP

Đánh giá của bạn:
Sản phẩm đang khuyến mãi
Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi