Tác dụng quan trọng khi ngủ trưa 30 phút mỗi ngày.

Tác dụng quan trọng khi ngủ trưa 30 phút mỗi ngày.

Chợp mắt 30 phút vào buổi trưa có thể giúp bạn tỉnh táo khi thức dậy. Công thức để có giấc ngủ hoàn hảo là uống một cốc cà phê.


Công việc bận rộn làm cho chúng ta bỏ quên giấc ngủ trưa. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh, ngủ trưa đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe.


Ngủ trưa đều đặn khoảng 30 phút mỗi ngày là tốt nhất cho sức khỏe.


Uống một cốc cà phê và nhanh chóng đi ngủ trong vòng 20 phút ngay sau đó sẽ giúp bạn ngon giấc hơn.


Giai đoạn 1 của giấc ngủ giúp cải thiện khả năng ghi nhớ. Tuy nhiên, giấc ngủ trưa kéo dài đến giai đoạn 4,5 có thể làm bạn thức dậy cùng cảm giác mệt mỏi.

Các nhà khoa học ở Anh cũng đã tiến hành nhiều thử nghiệm để chứng minh tác dụng của cà phê trong việc kết hợp với giấc ngủ trưa để giúp cơ thể tỉnh táo hơn. Ví dụ, một số nhà nghiên cứu tại Đại học Loughborough (Anh) đã phát hiện ra rằng những người ngủ trưa ngay sau khi uống cà phê sẽ ít xảy ra lỗi trong quá trình lái xe khi tỉnh dậy.

Cà phê sẽ rất hữu ích cho giới văn phòng trong công viêc, đặc biệt vào buổi trưa. Vậy tại sao bạn không trang bị “quầy bar mini” dành cho văn phòng của mình. Quầy bar với 1 chiếc máy pha cà phê tự động, chỉ với một lần nhấn nút bạn có ngay ly cà phê tuyệt hảo, thơm lừng và đầy năng lượng hứng khởi, tỉnh táo cho nhân viên, phục vụ ngay cho khách hàng và đối tác mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. “Quầy bar mini” sẽ làm cho văn phòng của bạn hiện đại hơn, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.  

 Văn phòng đã có quầy mini bar cà phê chưa ah?

Nếu bạn cần thêm thông tin trong việc thiết kế quầy mini bar hay góc cà phê dành riêng cho văn phòng của mình hãy để chúng tôi giúp bạn.

Hotline tư vấn GIẢI PHÁP CÀ PHÊ VĂN PHÒNG: 19006016 

(Nguồn: Zing.vn)

(ST: Cà phê & Sức khỏe)

Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi