Hướng dẫn cách làm sữa chua đánh đá cà phê cực ngon

Uống Cà phê hay ăn Sữa Chua là cách thưởng thức rất quen thuộc với mọi người. Nhưng một ly Sữa Chua mà pha thêm chút Cafe sẽ cực kỳ thú vị, một cảm giác vừa đăng đắng vừa chua ngọt, mát lạnh với hương thơm quyến rũ của Cafe nữa. Rất hấp dẫn phải không nào. Và bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng ly Sữa Chua đánh đá Cafe cực ngon với công thức sau.

Sữa chua cà phê

Chuẩn bị:

Cà phê rang xay nguyên chất: 1 phin
– Sữa chua: 1 hộp
– Sữa đặc: 2 thìa Cafe --> CAFE.NET.VN kiến nghị sử dụng sữa Đặc Cream Brother chuyên cho cà phê
– Đá bào (hoặc đá viên)

Cách thực hiện:

– Trước tiên, pha một phin Cafe. Sau khi lọc được Cà phê mới bắt đầu làm Sữa chua đánh đá Cafe. Chi tiết 9 Bước pha Cafe Phin chuẩn của Trung Nguyên xem >>TẠI ĐÂY<< nhé.

– Cho đá vào ly, sau đó cho sữa chua, sữa đặc, dàn thành 1 mặt phẳng kín miệng cốc, cuối cùng đổ Cafe lên trên. Như vậy cốc Cafe Sữa Chua sẽ rất hấp dẫn lại có hương thơm quyến rũ của Cafe. Khi ăn bạn chỉ cần đánh đều lên và thưởng thức thôi.

Như vậy là dù trong tình huống nào bạn cũng có thể dễ dàng cùng gia đình và bạn bè thưởng thức ly cafe Sữa chua đánh đá ngay tại nhà mát lạnh đúng không nào?

Nếu không thích cà phê hoặc sợ mất ngủ, bạn có thể thay thế bằng ca cao cũng rất ngon. Cà phê sữa chua là món dễ làm, lại tốt cho sức khoẻ. Vì thế bạn dễ dàng chế biến để dùng hàng ngày nhất là những ngày hè oi nóng này nhé. (Chú ý là bạn nên tìm sản phẩm Cafe rang xay nguyên chất  của Trung Nguyên đảm bảo cho sức khoẻ nhé.)

Chúc các bạn thành công & ngon miệng!

(ST - Cà phê & Ẩm thực)

CAFE.NET.VN

Hướng dẫn pha chế bằng sinh tố BERRINO

Hướng dẫn làm cà phê đá xay

Chương trình khuyến mại tại CAFE.NET.VN