Đậm đà hương vị rang xay

LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ là tuyệt phẩm được các chuyên gia cà phê hàng đầu tại Trung Nguyên Legend nghiên cứu trong nhiều năm liền. Đặc biệt, được ứng dụng siêu công nghệ Nano hàng đầu thế giới giúp hạt cà phê được xay nhuyễn đạt đến kích thước nanomet, siêu mịn, có thể hòa tan trong nước để giữ lại 100% hương vị tươi ngon đặc trưng trong mỗi hạt cà phê tuyển chọn, làm nên ly LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ đậm vị rang xay.

Phiên bản hoàn hảo của ly cà phê sữa đá pha phin

Cùng với công nghệ Nano, duy nhất Tập đoàn Trung Nguyên Legend sử dụng độc quyền công nghệ sấy phun sữa đặc dành riêng cho LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ. Không sử dụng bột sữa như những sản phẩm cà phê hòa tan khác, các chuyên gia am hiểu cà phê tại Trung Nguyên Legend đã phát triển dòng sữa đặc chuyên dùng cho cà phê pha phin, và kết hợp công nghệ sấy phun giúp những hạt sữa được cô đặc giữ nguyên cấu trúc và giá trị dưỡng chất, cũng như giúp các hạt sữa mềm mịn, tăng khả năng hòa quyện cùng cà phê. Sự kết hợp của những hạt cà phê siêu mịn đậm đà hương vị rang xay cùng sữa đặc chuyên dùng sấy phun đã làm nên tuyệt phẩm LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ thơm ngon, đóng gói trọn vẹn công thức ly cà phê sữa đá pha phin – tuyệt phẩm được vinh danh là một trong những thức uống ngon nhất thế giới.

Thưởng thức tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend bên những cuốn sách nền tảng đổi đời sẽ giúp đánh thức 99% năng lượng tiềm ẩn bên trong mỗi cá nhân, thúc đẩy những đam mê, khát vọng để đi đến Thành Công và Hạnh Phúc đích thực

Quà tặng đại sứ văn hóa

Đóng gói trọn vẹn hương vị của ly cà phê sữa đá nổi tiếng, niềm tự hào của Việt Nam, tuyệt phẩm cà phê năng lượng LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ là quà tặng đặc biệt dành tặng cho những người thân phương xa, bạn bè quốc tế yêu ly cà phê Việt Nam, dành tình cảm cho văn hóa, đất nước Việt Nam. Đặc biệt, thiết kế bao bì tinh tế, sang trọng với hình ảnh và các câu nói của danh vĩ nhân LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ sẽ đem đến nguồn cảm hứng Khát Vọng, Thành Công cho mỗi cá nhân. Trao cho nhau tuyệt phẩm LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ là gửi gắm lời chúc Hạnh Phúc, Thành Công đầy tinh tế nhất.

LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ: tuyệt phẩm được tạo ra từ nguồn cảm hứng ly cà phê sữa đá nổi tiếng của Việt Nam, kết hợp công nghệ Nano với tỉ lệ 20% cà phê rang xay mịn. LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ - CAFÉ SỮA ĐÁ NGON NHẤT THẾ GIAN cũng là chất xúc tác lan tỏa khát vọng đổi đời

LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ - tuyệt phẩm dành cho những người yêu ly cà phê sữa đá tuyệt ngon, đậm vị rang xay ở mọi nơi, mọi lúc và là món quà đầy ý nghĩa dành cho người yêu thương, bạn bè, đối tác... Đặc biệt, khi thưởng thức những tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend bên những cuốn sách nền tảng đổi đời sẽ giúp đánh thức 99% năng lượng tiềm ẩn bên trong mỗi cá nhân giúp đi đến Thành Công và Hạnh Phúc đích thực. 

Nguồn: Trung Nguyên Legend