Bình pha cà phê thể thao Inter Bialetti- Moka 3 cup 0004352

Mã sản phẩm
6001571

Bình pha cà Phê Moka - pha espreso phong cách Ý

Xuất xứ: Ý

1.695.000 ₫

Dung tích: bình có thể pha 3 ly Espreso/ lần ( 25ml/ ly)
Màu Sắc: màu xanh đen
Chất liệu: hợp kim nhôm, đáy làm bằng inox dẫn nhệt tốt và không ảnh hưởng đến hương vị cà phê trong quá trìn sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn nhẹ mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng, tay cầm bằng nhựa đen chịu nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Các bộ phận có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh
Sử dụng được trên bếp ga, bếp điên, bếp hồng ngoại, đặc biệt dùng được bếp từ
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Tháo rời các bộ phận (ngăn trên, phễu cà phê và ngăn dưới) của ấm pha cà phê. Đổ nước sạch vào ngăn dưới , lưu ý không vượt quá vạch quy định hoặc không vượt qua van an toàn . Nếu quá nhiều nước sẽ làm nhạt vị cà phê, ngược lại, quá ít nước sẽ không đủ áp suất để làm Espresso tiêu chuẩn.
Bước 2: Cho cà phê bột vào phễu, gạt bỏ cà phê còn thừa trên miệng phễu. Có thể nén nhẹ cà phê để có tách Espresso đậm vị hơn (lưu ý không nén quá chặt sẽ làm hơi nước khó xuyên qua).
Bước 3: Lắp ngăn vào bình dưới của ấm. Xoay chặt vừa đủ để hơi nước không bị thoát ra ngoài, giảm áp lực làm cà phê.
Bước 4: Đặt ấm lên bếp, điều chỉnh nhiệt hoặc lửa của bếp ở mức thấp hoặc trung bình.
Bước 5: Để hơi nước thẩm thấu qua cà phê trong phin và đẩy lên ngăn trên của ấm. Quan sát mức cà phê nhằm tránh hiện tượng trào ra khỏi miệng ấm. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút. Nếu quá trình này quá lâu, điều chỉnh lượng nhiệt cao hơn một chút khi pha lần tiếp theo.
Bước 6: Khi lượng cà phê đạt đến gần miệng ấm, nhấc ấm ra khỏi bếp. Đổ cà phê ra tách và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc sữa tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.
Lưu ý khi sử dụng:
Sử dụng nước tinh khiết (nước lọc hoặc nước đóng chai, không sử dụng nước khoáng) để giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
Muốn cà phê đậm vị, nên xay cà phê hạt với độ mịn cao, nén nhẹ cà phê bột khi cho vào phễu.
Trong quá trình đun, cà phê và phần vỏ kim loại của ấm rất nóng, chỉ di chuyển ấm bằng tay cầm hoặc dùng miếng bắc xoong để tránh bị bỏng.

Thêm thông tin
Mã sản phẩm 6001571
Thương hiệu Bialetti
Xuất xứ Ý
Màu sắc Xanh dương
Đơn vị tính Cái
Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày
Bình luận mới
Bạn đang đánh giá sản phẩm:
Bình pha cà phê thể thao Inter Bialetti- Moka 3 cup 0004352

Đánh giá của bạn:
Sản phẩm đang khuyến mãi
Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi